Hướng dẫn loại bỏ thông báo Trial khi sử dụng UserPro

UserPro là plugin “tất cả trong một” giúp bạn tạo một website cộng đồng. UserPro cung cấp một giao diện tuyệt đẹp về thông tin của các thành viên, mẫu đăng nhập và đăng ký dành riêng cho WordPress. Bên cạnh đó, UserPro còn mang đến rất nhiều tính năng đặc biệt như liên kết với mạng xã hội, viral marketing, xác thực tài khoản, giới hạn nội dung với từng thành viên….

Sau khi cài đặt hãy làm bước sau để loại bỏ thông báo bạn đang sử dụng bản Trail nhé:

Đi đến đường dẫn sau: wp-content/plugins/userpro/functions/_trail.php mở bằng Notepad++ hoặc phần mềm tương tự:

Thêm đoạn code:

reture true;

Ngay dưới dòng function userpro_trial_notice(){

Chúc các bạn thành công.

2 bình luận tại “Hướng dẫn loại bỏ thông báo Trial khi sử dụng UserPro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *