Beaver Builder All-in-one Bundle

360.000  210.000 

Beaver Builder cung cấp cho người dùng gần như mọi công cụ cần thiết để xây dựng nên website hiện đại và chuyên nghiệp nhất với hơn 45 module tiện dụng, 200 row section và hơn 100 mẫu template có thể tùy chỉnh cho các mục đích khác nhau. Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, không yêu cầu quá nhiều kĩ năng về code cũng như hiển thị tốt trên nhiều thiết bị khác nhau.

Thông tin bổ sung

  Beaver Builder Professional

  Beaver Builder Theme - Một công cụ kéo & thả mạnh mẽ giúp bạn xây dựng website. Bao gồm rất nhiều module có sẵn, giúp bạn xây dựng Page, Post hoặc Landing Page trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải am hiều về kỹ thuật nhiều. Sản phẩm đã được tin dùng bởi rất nhiều tên tuổi lớn như WP Engine, Crowd Favorite, Chrislema hay GoDaddy. Sản phẩm gồm rất nhiều mẫu template rất đẹp, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian...

  Beaver Builder - PowerPack

  Power Pack: Là một Add-on của Beaver Builder, bao gồm một loạt Teamplate, module có sẵn có bạn lựa chọn dễ dàng chỉ bằng các Kéo & Thả. Với hơn 50 custom modules, bạn có thể tận dụng để sáng tao cho website của mình. Ngoài ra, sản phẩm cũng hoạt động hoàn hảo với multi-site và tương thích với cả phiên bản miễn phí hay thu phí của Beaver Builder. Hai điểm đáng chú ý của Power Pack đó là tính thân thiện với nền tảng di động và tốc độ load nhanh, rất có lợi cho việc SEO và đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

  Beaver Builder Ultimate Addon

  Beaver Builder Ultimate Addon: Một Add-on của Beaver Builder, phiên bản Ultimate Addon bao gồm một loạt Teamplate, module có sẵn có bạn lựa chọn dễ dàng chỉ bằng các Kéo & Thả. Sản phầm bao gồm gần như mọi công cụ bạn cần để xây dựng một website nhanh chóng, bao gồm hơn 45 module độc đáo như Row Separator, Modal Popup, Advanced Posts Grid, 200 mẫu Row Sections được thiết kế với tính tương thích cao cùng với hơn 100 Page Templates, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

  Beaver Builder Theme

  Beaver Builder Theme - Một công cụ xây dựng website. Giúp bạn tùy chỉnh Layout cho từng Page, Post, Header, Footer. Beaver Builder đã đã được sử dụng cho hơn 500 000 website WordPress trên khắp thế giới và tạo nên một cộng đồng uy tín bởi tính năng thân thiện nhưng vô cùng hiệu quả. Các mẫu template có sẵn vô cùng đẹp mắt giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác của Beaver Builder gồm có chỉnh sửa Font End trực tiếp, giúp việc chỉnh sửa và nâng cấp website được trực quan hơn. Giao diện thân thiện với thiết bị di động, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Không những thế, Beaver Builder còn hỗ trợ cả dịch thuật và WooCommerce, cung cấp mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn xây dựng cửa hàng cho mình. Không những thế, bạn cũng có thể cài đặt thêm các Beaver Builder Child Theme để mở rộng các tính năng nâng cao.

  Beaver Builder Child Theme

  Beaver Builder Child Theme - Đây là một Child Theme cho phép bạn chỉnh sửa theme mà không ảnh hưởng gì đến Theme hiện tại bạn đang sử dụng. Beaver Builder Child Theme thừa hưởng tất cả các tính năng tốt nhất của Beaver Builder, kèm theo đó là các tính năng mở rộng như hỗ trợ cửa hàng điện tử tạo các mẫu layout đẹp mắt.

  Beaver Themer Plugin

  Truy cập hơn 3000 sản phẩm
  • Tải xuống toàn bộ THEME và PLUGIN.
  • Không giới hạn số lượng website sử dụng.
  • Cập nhật thường xuyên.
  • Tiết kiệm tới 93%.
  Mua Ngay Thành viên Vàng hoặc Bạc
  Thanh toán online - Tải sản phẩm trực tiếp từ website
  • Mua 2 sản phẩm khác nhau giảm 10%
  • Mua 3 sản phẩm khác nhau giảm 15%
  • Mua 4 sản phẩm khác nhau giảm 20%
  • Mua 5 sản phẩm khác nhau trở lên giảm 30%
  Tư vấn, giải đáp mọi khó khăn

  HOẶC

  Chat hỗ trợ trực tuyến

  Beaver BUilder cung cấp mọi công cụ cần thiết để người dùng xây dựng website đẹp mắt, hiện đại nhanh chóng với:

  • 45 module độc đáo, dễ dàng tùy chỉnh như Row Separator, Modal Popup, Advanced
  • 200 Row Section: các row section dễ dàng được tích hợp vào website
  • 100 mẫu templates: các template được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp cho mục đích sử dụng khác nhau

  Một số tính năng nổi bật của sản phẩm gồm có:

  • White label
  • Lightweight: Giống như Beaver Builder, Ultimate Addon được xây dựng để tăng tốc độ hiển thị trên các thiết bị khác nhau
  • WordPress multiside: sản phẩm đã được kiểm nghiệm và hoạt động tốt trên nhiều website WordPress khác nhau
  • Beaver Builder Edition: các addon beaver hoạt động  tốt với cả Beaver Builder bản miễn phí hay thu phí.
  • All WordPress Themes: Plugin có thể được sử dụng và hoạt động tốt trên hầu hết các theme phổ biến hiện nay.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Beaver Builder All-in-one Bundle”

  Trước khi mua sản phẩm, hãy đọc kỹ điều khoản sử dụng tại trang: https://www.thedevkit.com/chinh-sach-bao-mat/

  Tất cả sản phẩm các sản phẩm đều được miễn phí cập nhật trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Tuy nhiên, với các khách hàng mua gói thành viên Silver hay Gold sẽ được cập nhật trong khoản thời gian của gói thành viên.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng đọc kỹ mục FAQ ở đường dẫn sau: https://www.thedevkit.com/hoi-dap

  Nếu như bạn không tìm được câu trả lời cho câu hỏi của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected], hoặc hệ thống hỗ trợ trực tuyến.

  Mỗi sản phẩm bạn có thể sử dụng cho không giới hạn website.

  *Lưu ý: Không dùng IDM để download sản phẩm, vì IDM sẽ gửi rất nhiều request lên server làm gây nhầm lẫn khiến bạn bị hết lượt tải giới hạn trong một ngày với Membership