LearnDash All-in-One Bundle

360.000 

(3 đánh giá của khách hàng)

Đây là bộ sản phẩm Learn Dash All in One gồm tất cả plugin và addon, tiết kiếm chi phí đến hơn 50% so với mua lẻ.

Thông tin bổ sung

  LearnDash 2Checkout Integration Add-on

  2Checkout - Là một Add-on cho phép bạn tích hợp 2Checkout với LearnDash, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng cách sử dụng cổng thanh toán 2CheckOut. Sử dụng nó với PayPal, hoặc chỉ cần sử dụng 2CheckOut.

  LearnDash BBPress Integration Add-on

  BBPress là một forum plugin cho WordPress với hơn 1,5 triệu lượt tải xuống. Sự tích hợp này làm cho bạn dễ dàng thêm các diễn đàn vào các khóa học của bạn. Bạn có thể bảo vệ các diễn đàn để chỉ những người dùng đăng ký tham gia các khóa học của bạn mới có thể xem nội dung và gửi chủ đề và chủ đề mới.

  LearnDash Course Grid Add-on

  Course Grid - Add-on cung cấp cho bạn khả năng tạo các khóa học dưới dạng lưới có thể chèn vào bất kỳ page hoặc post nào. Đây là một tính năng hoàn hảo nếu bạn có một loạt các khóa học cung cấp và muốn cho người dùng khả năng lọc qua chúng theo category.

  LearnDash LMS EDD Integration Add-on

  EDD Integration - Là một Add-on cho phép bạn tích hợp với LearnDash, sự tích hợp này giúp bạn có thể bán các khoá học LearnDash bằng cách sử dụng Easy Digital Downloads shopping cart..

  LearnDash Event Espresso Integration Add-on

  Event Espresso - Là một Add-on bạn có thể liên kết các khóa học trực tuyến của mình với các sự kiện trực tuyến để khi người dùng đăng ký, họ sẽ tự động đăng ký. Hoàn hảo cho bất cứ ai cung cấp đào tạo trực tiếp, hội thảo, hoặc lớp học.

  LearnDash GrassBlade Add-on

  GrassBlade - cho phép bạn tải lên các khóa học Tin-Can vào trang web của bạn và để nhúng hoặc khởi động các khóa đào tạo elearning nhanh trong một cửa sổ mới. Điều này bao gồm các khóa học được tạo ra trong Storyline, Articulate Studio, Adobe Captivate, iSpring Pro, Lectora Inspire, và nhiều hơn nữa.

  LearnDash LMS GravityForms Add-on

  GravityForms Addon - Với add-on này, bạn có thể tạo một mẫu đăng ký khóa học hoàn chỉnh và kết hợp các khóa học trực tuyến của bạn với nó để khi người dùng đăng ký, họ sẽ tự động ghi danh.

   

  LearnDash MemberPress Integration Add-on

  MemberPress - Là một Add-on cho phép bạn tích hợp tính năng MemberPress MemberShip vào Learn Dash, giúp bạn phân quyền cho các thành viên sau khi đã đăng ký làm thành viên.

  LearnDash Notifications Add-on

  Notifications - Add-on này cho phép tự động gửi thông báo đến cho các học viên của bạn ( Những gì học viên đã làm hoặc chưa làm)

  LearnDash LMS Paid Memberships Pro Integration

  Paid Memberships Pro - Là một Membership plugin, khi tích hợp với add-on này bạn có thể tạo quyền truy cập cấp thành viên và kết hợp các mức truy cập vào các khóa học LearnDash. Khách hàng tự động ghi danh vào các khóa học sau khi đăng ký làm thành viên.

  LearnDash LMS Stripe Integration Add-on

  Stripe Integration - Là một Add-on cho phép bạn dễ dàng nhận được thanh toán của công Stripe. Bạn có thể sử dụng nó cùng với PayPal hoặc chỉ sử dụng Stripe

  LearnDash LMS WooCommerce Integration Add-on

  WooCommerce Integration - Add-on này cho phép bạn Tích hợp WooCommerce vào Learn Dash để bạn có thể dễ dàng bạn các khóa học của mình cho học viên.

  LearnDash LMS WordPress Plugin

  LearnDash - Là một plugin cho phép bạn tạo các khóa học đào tạo từ xa trực tuyến thông qua WordPress. Plugin này cũng đã trở thành phổ biến trong việc tạo ra các loại khóa học, đang được sử dụng bởi các tổ chức học thuật khác nhau nổi tiếng.

  LearnDash Zapier Integration Add-on

  Zapier - Là một Add-on cho phép bạn kết nối Learn Dash với một ứng ụng bên thứ 3, bạn có thể kết nối Learn Dash với 300+ ứng dụng khác nhau. Bạn có thể kết nối một cách dễ dàng mà không cần phải là 1 developer

  LearnDash Restrict Content Pro Add-on

  Learndash Mailchimp Add-on

  LearnDash ProPanel

  LearnDash Slack by Real Big Plugins

  LearnDash Gradebook Add-on

  Truy cập hơn 3000 sản phẩm
  • Tải xuống toàn bộ THEME và PLUGIN.
  • Không giới hạn số lượng website sử dụng.
  • Cập nhật thường xuyên.
  • Tiết kiệm tới 93%.
  Mua Ngay Thành viên Vàng hoặc Bạc
  Thanh toán online - Tải sản phẩm trực tiếp từ website
  • Mua 2 sản phẩm khác nhau giảm 10%
  • Mua 3 sản phẩm khác nhau giảm 15%
  • Mua 4 sản phẩm khác nhau giảm 20%
  • Mua 5 sản phẩm khác nhau trở lên giảm 30%
  Tư vấn, giải đáp mọi khó khăn

  HOẶC

  Chat hỗ trợ trực tuyến

  3 đánh giá cho LearnDash All-in-One Bundle

  1. Thái Văn Dạng

   anh cho em hỏi, giá trọn bộ plugin LearnDash+addon là 360k phải không ạ?
   em muốn mua để tạo web khóa học online ạ.

   • Administrator

    Dạ vâng, đúng rồi bạn ah

  2. thaivandang.edu (xác minh chủ tài khoản)

   ad ơi, em đã mua LearnDash All-in-One Bundle. Nhưng không có mail và key nên không kích hoạt dc… “Please enter your email and a valid license or buy a license now”.
   Với lại có một số addon không kích hoạt được ạ.
   Mong ad giúp dùm em với.

   • Administrator

    Kệ thông báo đó và dùng bình thường nhé bạn. Các addon thì cài thủ công tương tự.

  3. tuong.quach

   Cho mình hỏi Learndash này bản bao nhiêu?

   • Administrator

    Bản mới nhất nhé.

  Thêm đánh giá

  Trước khi mua sản phẩm, hãy đọc kỹ điều khoản sử dụng tại trang: https://www.thedevkit.com/chinh-sach-bao-mat/

  Tất cả sản phẩm các sản phẩm đều được miễn phí cập nhật trong vòng 1 năm kể từ ngày mua. Tuy nhiên, với các khách hàng mua gói thành viên Silver hay Gold sẽ được cập nhật trong khoản thời gian của gói thành viên.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng đọc kỹ mục FAQ ở đường dẫn sau: https://www.thedevkit.com/hoi-dap

  Nếu như bạn không tìm được câu trả lời cho câu hỏi của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected], hoặc hệ thống hỗ trợ trực tuyến.

  Mỗi sản phẩm bạn có thể sử dụng cho không giới hạn website.

  *Lưu ý: Không dùng IDM để download sản phẩm, vì IDM sẽ gửi rất nhiều request lên server làm gây nhầm lẫn khiến bạn bị hết lượt tải giới hạn trong một ngày với Membership