7 plugin tạo mã giảm giá tốt nhất WooCommerce (2023)

7 plugin tạo mã giảm giá tốt nhất cho WooCommerce

Đối với một trang thương mại điện tử, phiếu quà tặng, mã giảm giá và các khuyến mại tương tự có thể đóng vai trò là động lực thúc đẩy khách hàng hoàn tất giao dịch mua hàng. Do đó, điều quan trọng đối với các chủ cửa hàng là cung cấp các ưu đãi như vậy không chỉ để tăng doanh số mà còn để hiểu nhu cầu của khách hàng và tăng lòng trung thành với thương hiệu.

Phiếu giảm giá cũng có thể là một cách hay để thanh lý hàng tồn kho cũ đồng thời gia tăng giá trị cho số tiền mà khách hàng chi cho việc mua hàng của họ.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem một số plugin tạo mã giảm giá, thẻ quà tặng các ưu đãi tương tự cho khách hàng tại cửa hàng WooComerce của bạn.

1) WooCommerce PDF Vouchers

WooCommerce PDF Vouchers - Ultimate Gift Cards WordPress Plugin

WooCommerce PDF Vouchers của wpweb cho phép bạn tạo mã voucher quà tặng mạnh mẽ bằng định dạng PDF, có thể sử dụng cho cả cửa hàng trực tuyến và cửa hàng vật lý. Những mã voucher này có nhiều ứng dụng khác nhau từ mã giảm giá cho cửa hàng, đến chương trình khuyến mãi và những vé sự kiện. Bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu voucher sẵn có và tùy chỉnh chúng theo ý muốn dễ dàng bằng trình soạn thảo kéo thả. Mã voucher cũng có thể được tạo hàng loạt tự động và bạn có thể thiết lập các chi tiết nhanh chóng trong trình soạn thảo.

2) YITH Gift Cards

YITH WooCommerce Gift Cards

YITH WooCommerce Gift Cards là một plugin tuyệt vời để tạo và bán thẻ quà tặng cho website thương mại điện tử. Mã giảm giá luôn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không chắc chắn về việc mua đúng món quà vì chúng cho phép người nhận chọn những gì họ muốn. Và YITH WooCommerce Gift Cards có thể là một bổ sung tuyệt vời cho website của bạn vì nó mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người mua hàng. Bạn có thể tạo thẻ quà tặng tùy chỉnh cho bất kỳ dịp nào mà khách hàng tương đối dễ dàng.

3) Coupon Wheel For WooCommerce and WordPress

Coupon Wheel For WooCommerce and WordPress

Plugin “Coupon Wheels for WooCommerce và WordPress” lại mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới cho khách hàng. Người dùng có thể quay bánh xe để nhận được mã giảm giá và có thể sử dụng trên website của bạn. Plugin cung cấp nhiều tùy biến cho bánh xe, từ giao diện đến những loại quà tặng mà bạn có thể cung cấp qua đó bạn sẽ hiểu hành vi của khách hàng hơn. Plugin còn có tính năng hiện popup tạm dừng trước khi thoát. Tính năng này có thể giảm tỷ lệ rời trang và tăng doanh số trên website của bạn.

4) SUMO WooCommerce Dynamic Pricing Discounts

SUMO WooCommerce Dynamic Pricing Discounts

Plugin Sumo WooCommerce Dynamic Pricing Discounts là một giải pháp hoàn chỉnh để cung cấp giảm giá cho cửa hàng WooCommerce của bạn. Với plugin này, bạn có thể cung cấp giảm giá dựa trên số lượng giỏ hàng, số lượng sản phẩm, loại thành viên và cũng có giảm giá ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm chọn lựa. Plugin này cũng tương thích với các plugin SUMO khác như SUMO reward points và SUMO membership plugins.

5) Free Gift Coupons

Free Gift Coupons

Free Gift Coupons cho phép bạn cung cấp sản phẩm miễn phí cho người dùng với mã giảm giá. Bạn cũng có thể thiết lập một sự kết hợp giữa các mã giảm giá và quà tặng trong phần cài đặt của plugin. Quà tặng cũng có thể có các thuộc tính biến đổi, nghĩa là khách hàng có thể chọn kích thước / màu sắc của sản phẩm hoặc các thuộc tính khác tùy thuộc vào tính năng của sản phẩm và các biến thể có sẵn.

6) Smart Coupons

Smart Coupons

Smart Coupons là một plugin WooCommerce tạo mã giảm giá mãnh mẽ và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết mà bạn có thể yêu cầu từ một plugin coupon, bao gồm thẻ quà tặng, giảm giá, voucher đặc biệt, tích điểm, mua một tặng một, và tặng sản phẩm. Bạn cũng có thể lưu trữ thông tin coupon trong CSV và xuất hoặc nhập dữ liệu coupon cũ của bạn vào plugin trực tiếp.

7) PW WooCommerce Gift Cards Pro

PW WooCommerce Gift Cards Pro

Với PW WooCommerce Gift Cards Pro bạn có thể cung cấp voucher dưới nhiều dạng khác nhau bao gồm: bán như 1 sản phẩm, voucher trên site, mã giảm giá gửi vào email… Plugin còn cung cấp tính năng thiết kế email để đảm bảo khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

Thêm vào đó là tính năng guest checkout cho phép khách hàng nhập mã giảm giá mà không cần tạo tài khoản, giúp giảm thời gian mua hàng của khách, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Thêm vào đó là một bảng thống kê đầy đủ thông tin của các mã giảm giá đã được cấp phát, cho phép chủ cửa hàng kiểm soát đánh giá hiệu quả của từng mã giảm giá.

Tổng kết

Mã giảm giá là một điều tuyệt vời được yêu thích bởi cả khách hàng và chủ doanh nghiệp vì nó tiết kiệm tiền và giúp tăng doanh số cho cửa hàng. Sở hữu tính năng tạo mã giảm giá trong website thương mại điện tử là điều cần thiết và tất cả các plugin trong danh sách này sẽ cung cấp cho bạn điều đó.Vì thế hãy chọn plugin phù hợp nhất với bạn và bắt đầu cung cấp coupon, chương trình ưu đãi, và nhiều hơn nữa cho khách hàng của bạn ngay bây giờ.

Bạn có biết plugin tạo voucher cho WooCommerce mà chưa được liệt kê trong danh sách này? Hãy cho chúng tôi biết trong bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *